Đăng nhập / Đăng ký
Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu Trắng Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu Trắng

Tên gọi: Xì gà MONTECRISTO ESPADA 10 ĐIẾU
Mùi vị: Da Thuộc , Kem , Gỗ , Tiêu , Cafe espresso
Xuất xứ: Nicaragua
Quy cách hộp: 10 điếu
Chiều dài: 15 cm
Vòng đo: 50
Độ nặng: Medium to Full

S000899 PLASENCIA 0 VND Số lượng: 9998 sản phẩm

Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu Trắng

Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu Trắng
Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu Trắng
Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu Trắng
Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu Trắng
Xì gà Montecristo Espada – Hộp 10 điếu Trắng
Liên hệ

Tên gọi: Xì gà MONTECRISTO ESPADA 10 ĐIẾU
Mùi vị: Da Thuộc , Kem , Gỗ , Tiêu , Cafe espresso
Xuất xứ: Nicaragua
Quy cách hộp: 10 điếu
Chiều dài: 15 cm
Vòng đo: 50
Độ nặng: Medium to Full

Số lượng

Montecristo và Plasencia, một đẳng cấp của giới dùng cigar thượng lưu.

Câu chuyện về Montecristo Espada thực sự thú vị. Cách đây không lâu, Montecristo và người trồng thuốc lá và nhà sản xuất xì gà nổi tiếng Nestor Plasencia đã đạt được thỏa thuận. Thỏa thuận này sẽ mang lại cho nhóm pha chế Montecristo, được biết đến với cái tên ‘Grupo de Maestros, không bị hạn chế truy cập vào thư viện tobaccos nổi tiếng thế giới của Plasencia và nhà máy nghệ thuật. Ở đó, công ty Grupo de Maestro đã đi làm, dành nhiều tháng để tạo ra sự pha trộn hoàn hảo. Một sự pha trộn mà không giống như bất kỳ Montecristo nào khác trước đây. Một puro Nicaragua mà đầy tràn hương vị. Một điếu xì gà mà gần như hoàn hảo khi họ đến. Một loại xì gà mà dễ dàng phù hợp với tên Montecristo, nhưng với một mức độ hương vị mà mà ngạc nhiên và hoan nghênh. Nói tóm lại, Montecristo Espada là đặc biệt.

Có nghĩa là ‘thanh kiếm, hồi Espada sử dụng toàn bộ kho lưu trữ thuốc lá độc đáo của Plasencia, và sử dụng một bao bì Habano tuyệt đẹp từ năm 2010 được trồng ở Jalapa, Nicaragua. Bên dưới, một hỗn hợp toàn Nicaragua gồm các chất làm đầy lâu đời, đậm đà từ Jalapa, Ometepe và Condega đều được lựa chọn đặc biệt cho sức mạnh, hương vị hoặc cơ thể của chúng. Kết quả là một sự cân bằng cực kỳ tốt, xếp lớp với các nốt hương phong phú, nồng nàn của gỗ, hạt tiêu, cà phê, kem, các loại hạt, và vị ngọt. Thanh lịch, tinh tế và đầy phức tạp, Montecristo Espada thực sự là một loại xì gà đẳng cấp thế giới.

Montecristo Espada đã nhận được 25 danh hiệu hàng đầu cho năm 2015 (# 20 tổng thể) và một ghi chú đáng giá 92: "cung cấp gia vị của một gingersnap với chạm quế tạo nên một kết thúc ngọt ngào, cay."

Montecristo và Plasencia, một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Một sự nhận xét có phần hơi quá phải không ạ.

Đây là một câu chuyện của : Vinales và thiên đường xì gà

Một nhận xét của một khách hàng:

.... ok, đây là một trong những loại xì gà ngon nhất tôi từng nếm! ... không có vết bỏng trên lưỡi, không có vết cắn trong dư vị ... chỉ mịn màng như kem lụa, mơ màng, dừa và hương vị hạt dẻ. Không có hương vị cháy phía sau ... có một chút bao bọc và một đường chạy nhỏ trong chiếc lá ... nó không cản trở trải nghiệm của điếu xì gà tuyệt vời này ... và đây chỉ là lần thử đầu tiên của tôi về Espada. Đây là một phải thử cho tất cả mọi người, bạn sẽ không thất vọng. Trình bao bọc là tuyệt vời, ngay cả khi nó chạy một chút. Siêu tốt! Yummo! Tốt nhất monte chưa. Tôi sẽ nói rằng theo ý kiến của tôi, nó tốt hơn AJ. Tôi vẫn phải thử Pepe Mendez. Monte 93 được đánh giá là không tốt hơn so với xì gà mơ mộng kem này. Espada là sở thích của tôi ... một chút đô la cao, nhưng đáng giá. Hãy thử khói này.

DSC06700

Vinales và Thiên đường xì gà

z1783277127894 506c12381758c483b840752170660d22

Và đây một góc review rộng hơn để hình dung được Vinales cách thủ đô Havana của Cuba

z1783281315652 0d4802d304ce61444a39af517dd19949

Đây là một điếu xì gà tuyệt vời với sự phong phú của hương vị phong phú và mịn màng để hút thuốc. Bỏng là chẵn và vẽ là ánh sáng, một yêu thích với N.W. Câu lạc bộ xì gà Florida Back porch Boys. Đánh giá của chúng tôi sẽ cao hơn nếu bạn có số lượng cao hơn!

                                                                                            Đây chính là hình ảnh chào đón của người dân nơi đây, một sự chào đón nồng thắm.

DSC06605

                                                               Pedro nhanh chóng dẫn chúng tôi qua thị trấn đến casa của anh ấy, được gọi là Las Vegas và màu hồng sáng từ trước ra sau.

Xây dựng tốt, một sự pha trộn cân bằng của các hương vị và đơn giản để hiểu ngay cả bạn không phải là một người hâm mộ! Tôi cũng khuyên bạn nên là một phần của colectivo n ... Tôi đã đặt hàng hộp thứ hai của mình rồi! Giá tốt cho một sản phẩm rất tốt!

DSC06823

                                                                                                           

 

 

Đầu tiên họ đến trong một hộp đẹp cho bộ sưu tập. Tôi thừa nhận là một người hâm mộ Monte. Điều đó sang một bên, những điếu xì gà này sống với danh tiếng của thương hiệu về hương vị và chất lượng. Các hồ sơ hương vị được đề cập ở trên là tại chỗ. Tôi không thể khuyên những điều này là đủ để tìm kiếm một làn khói vừa phải sâu và không hoàn toàn tối.

DSC06680

 

DSC06672

 

Đưa xuống một điếu xì gà tuyệt vời. Rất phong phú, kem, hương vị và đóng gói một cú đấm tốt đẹp. Vẽ và đốt hoàn hảo, khói ngoài trời tuyệt vời và bạn sẽ cảm thấy rất êm dịu sau đó. Bạn sẽ muốn ngồi và tận hưởng điều này, và không có kế hoạch làm bất cứ điều gì sau đó.

DSC06677

Đây thực sự là một điếu xì gà đặc biệt. Thoạt nhìn bề ngoài rất ấn tượng ở 56 vòng và dài 7 ". Vỏ bọc rất đẹp, hộp thanh lịch. Tôi nghĩ rằng các dải quá mức nhưng vẫn rất đẹp. Kết cấu của cuộn là dẻo dai, với một lớp bọc dầu và ánh sáng đẹp. Việc vẽ là dễ dàng, với giai đoạn đầu tiên đốt một làn khói màu xanh nhạt. Nó có hương vị phức tạp nhưng sức mạnh rất nhẹ. Nó giữ một lượng tro 3/4 "ở ánh sáng đầu tiên với sự pha trộn hương vị rất êm dịu. Đó là một giá trị lớn cho chất lượng của khói. Tôi đánh giá cao đề nghị này từ Montecristo!

DSC06624

Đã rất lâu trước khi chúng tôi bắt gặp một người nông dân trồng thuốc lá chăm chỉ làm việc trên những cánh đồng cắt lá và treo chúng trên giá đỡ để ban đầu phơi khô.

DSC06622

Và tất nhiên, nó đã không mất một phút để bắt đầu nói chuyện, vì vậy chúng tôi đã mời anh ấy một điếu xì gà một loại Crist Cristo Mini, đã thu hút tiếng cười của tất cả chúng tôi.

DSC06634

Chúng tôi đã đi xa hơn trên con đường mòn khi chúng tôi bắt gặp Hernando trên con ngựa của anh ấy, xì gà, người mời chúng tôi theo anh ấy và con ngựa của anh ấy (không quá gần, cảm ơn bạn) xuống một con đường đến nhà anh ấy và ranchito.

DSC06636

Đó là vào cuối buổi chiều và mọi thứ đang kết thúc. Những đứa con của anh đang rửa ngựa, những con vật khác đang được cho ăn, và mặt trời bắt đầu chiếu vào sân.

DSC06639

Sau khi mời chúng tôi lên hiên nhà, giới thiệu chúng tôi với vợ và mời uống cà phê, anh ấy đã xuống một số cuộn xì gà nghiêm túc, một nghệ thuật dân gian Cuba ở đỉnh cao của nó ở Vinales.

DSC06646

Anh ấy lăn chúng tôi một vài cái và ở đây, một cái nhìn về anh ấy trong công việc:

Lấy vị trí ngọt ngào của Montecristo Cuba, nâng nó lên đến 11 và phết lên toàn bộ điếu xì gà! Trải nghiệm mở ra với một hương vị và sức mạnh ở đâu đó giữa dòng Cổ điển và Bạch kim của họ với một số gia vị tốt và một chút hương vị nho khô. Một phần đến 1/3, hương vị nho khô đó được kết hợp bởi một loại kem ngọt ngon, gần như vani. Hương vị đó là những gì tôi muốn nói là rất giống với phần tốt nhất của Monte Cuba nhưng hơn thế nữa! Mọi thứ đánh đổi giữa những hương vị đó cho đến khi nó trở thành điểm ngọt ngào nơi hai hương vị kết hôn và điều này trở thành một điều gì đó thực sự đặc biệt. Nó giống như quả mọng và kem, nhưng tinh tế hơn, vừa đủ để thực sự có được hương vị thơm ngon nhưng không phải là vị ngọt của xi-rô và kết hợp với hương vị thuốc lá Monte thơm ngon đặc trưng. Xây dựng khôn ngoan, tôi đã phải làm lại sau khi hỏi hai lần và có một vết nứt trong bọc, không biết khi nào điều đó xảy ra, nhưng không có gì làm sáng tỏ hoặc bong tróc và nó trông cũng tuyệt vời như bất kỳ Monte nào. Bức vẽ hoàn toàn hoàn hảo và tạo ra một luồng khói CONSTANT mà tôi yêu thích! Người hâm mộ Monte nên đi trước và mua một hộp! Khi tôi có phương tiện, tôi biết tôi sẽ làm!

Cuối cùng, tất cả chúng tôi đều nổ súng, mua một bó xì gà cho anh trai Bonnie, một người hút xì gà nghiêm túc, đội mũ được giao dịch và tất cả đều hài lòng hơn.

DSC06656

Chúng tôi đã đi bộ xa hơn một chút trên con đường mòn và đã gặp người phụ nữ này có khu vườn đầy hoa đẹp và người có một câu chuyện cuộc sống dài và hấp dẫn để kể, không còn nghi ngờ gì nữa. Lưu ý điếu xì gà trong tay cô!

DSC06661

Việc chữa bệnh bằng thuốc lá được thực hiện trong các nhà kho thực sự đẹp, trông giống như các công trình bên ngoài châu Phi hoặc Nam Thái Bình Dương, được bao phủ như chúng bằng lá cọ.

DSC06683

Và bên trong thuốc lá được treo trên giá đỡ từ sàn đến trần. Mùi là một giấc mơ hút thuốc!

DSC06816

 

Một điều nổi bật khác về Vinales trái ngược với Havana là trong khi có những chiếc xe cổ 1950 1950 xung quanh, phương thức vận chuyển áp đảo là cổ xưa hơn một chút. Ngựa và bò ở khắp mọi nơi kéo tất cả mọi thứ, từ các thanh niên thiếu niên đến taxi địa phương. Và họ rõ ràng có quyền ưu tiên!

DSC06617 (1)

DSC06759 (1)

DSC06722 (1)

 

DSC06690 (1)

 

DSC06724 (1)

DSC06834 (2)

DSC06829 (1)

 

Ngay bên kia là một trong hai khách sạn cao cấp tuyệt đẹp ở rìa thị trấn, và chúng tôi bị cám dỗ chỉ cần lặn xuống.

DSC06717

Chúng tôi cũng dừng lại ở một quầy trái cây và nước trái cây và chủ sở hữu của nó dọc theo đường cao tốc rất quyến rũ đến nỗi nó xứng đáng là một bức ảnh của riêng mình!

DSC06719

Cuối cùng, chúng tôi đã thuê một chiếc taxi để đưa chúng tôi ra Thung lũng im lặng, đó là sự kết thúc của việc tiếp cận bất cứ thứ gì theo hướng đó. Ngoài kia không có đường! Điểm nổi bật là một hang động ở vùng núi đá vôi tạo thành các thung lũng ở phần này của Cuba, và chúng tôi đã tham quan, một phần đi bộ và một phần đi thuyền trên sông vẫn còn tồn tại sau khi hình thành hang động qua hàng thiên niên kỷ. Đến đây chúng tôi lại chợt nhớ ra một chuyến đi đến vùng sông nước Miền Tây đó là Hà Tiên, một vùng rộng lớn thơ mộng với biết bao truyền thuyết về bóng ngả Tô châu buổi chiều tà, Chuông pho tượng Phù Dung ngân vang , lăng Mạc Cửu, Biển rộng Bình An, hòn Phụ Tử... và kết thúc với tháp nhũ thạch hàng ngàn năm mà chính tôi cũng đã đi vào trong cùng để cảm nhận phần nào thiên nhiên kỳ bí và kỳ điệu.

DSC06788 (1)

Chúng tôi yêu Vinales và nghĩ rằng nó mang lại cho bất kỳ du khách nào một cái nhìn về một Cuba vẫn còn sống và tồn tại nếu vượt thời gian. Và vẻ đẹp tự nhiên thật ngoạn mục.

Từ Vinales, chúng tôi đi đến Cienfuego và Trinidad bằng taxi, một chuyến đi qua một nửa Cuba trên đường cao tốc ’liên bang duy nhất của nó.

Và đây xin mời quý vị thưởng thức một chút nhạc chứ tình mang lại sự thổn thức trong ta mỗi khi nghe thấy, và nếu ai hiểu được nó, lịch sử của vùng đất Hà Tiên thì còn gì bằng phải không ạ.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi :
Thế giới Xì Gà cam kết đúng chất lượng theo yêu cầu...Và đặc biệt giao tận nơi cho khách trong Nội thành Hà Nội và TP.HCM

Ngoài ra chúng tôi còn giao cho các tỉnh bằng đường bưu điện...Cam kết đúng ngày - giờ - số lượng - chất lượng với khách hàng

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi khu vực nội thành HN và HCM

 

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay1,356
  • Tháng hiện tại58,643
  • Tổng lượt truy cập5,437,797
 Gọi điện
 Nhắn tin
 Chat Zalo
 Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây