Đăng nhập / Đăng ký
AF Arturo fuente, xì gà Arturo fuente,xì gà AF Arturo fuente AF Arturo fuente, xì gà Arturo fuente,xì gà AF Arturo fuente
 

Kích thước: 4.2" x 32
Wrapper: Ecuadoran Sungrown Sumatra
Chất kết dính: Cộng hòa Dominica
Phụ: Cộng hòa Dominica
Thời gian hút thuốc: 1 1/2 giờ

 

 

S001072 Arturo Fuente Opux X 0 VND Số lượng: 1109 sản phẩm

AF Arturo fuente, xì gà Arturo fuente,xì gà AF Arturo fuente

AF Arturo fuente, xì gà Arturo fuente,xì gà AF Arturo fuente
AF Arturo fuente, xì gà Arturo fuente,xì gà AF Arturo fuente
AF Arturo fuente, xì gà Arturo fuente,xì gà AF Arturo fuente
Liên hệ
 

Kích thước: 4.2" x 32
Wrapper: Ecuadoran Sungrown Sumatra
Chất kết dính: Cộng hòa Dominica
Phụ: Cộng hòa Dominica
Thời gian hút thuốc: 1 1/2 giờ

 

 

Số lượng
 

Trong khi làm bài tập về nhà của tôi để xem xét xì gà tuần này, tôi hơi ngạc nhfuente magnum r52iên khi biết rằng Rosado Sungrown Magnum của Arturo Fuente đã được phát hành vào cuối năm ngoái. Chắc chắn rồi, tôi đã nghe tin đồn về họ và thậm chí còn thấy một tin đồn được đưa ra tại sự kiện Fuente năm ngoái, nhưng vì tôi đã không nhìn thấy chúng xung quanh cho đến tuần vừa qua, tôi cho rằng họ chỉ tung ra thị trường. Và rồi tôi nhớ một câu chuyện buồn cười. Trên thực tế, không phải là buồn cười nhiều vì nó là khó chịu.

Có vẻ như một lô hàng của các Magnum đã đến Buckhead Cigar, một sự ám ảnh thường xuyên của tôi, ít nhất một tháng trước. Trong quá trình cung cấp xì gà, anh chàng bỏ rơi họ hỏi họ có phải là Fuentes mới không. Mike, chủ sở hữu, đã nói với anh ta rằng họ là như vậy. Trong một động thái khiến mọi người ngạc nhiên, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát thư đã mua từng sản phẩm duy nhất, ngay ngoài hộp vận chuyển. Các xì gà thậm chí không bao giờ vượt qua ngưỡng của humidor. Trong mùa Olympic này, ai đó xứng đáng nhận huy chương vàng cho tốc độ quay vòng đó.

Nhưng đủ câu chuyện buồn của tôi từ chối, đó là thời gian cho một chút thông tin thích hợp. Rosado Sungrown Magnum có ba vitolas, mỗi cái được đặt tên để phản ánh đồng hồ đo vòng của chúng. 52 (5 x 52), 54 (6 1/4 x 54) và 56 (5 5/8 x 56). Mặc dù tên hùng vĩ "Magnum", câu chuyện là Carlito Fuente sẽ không cho một điếu xì gà quyền lực, nhắm mục tiêu thay vì hồ sơ trung bình của khói từ những ngày trước khi xu hướng toàn thân. Để đạt được mục đích này, ông đã sử dụng thuốc lá bao bọc mặt trời mọc 8 đến 10 tuổi, được sử dụng tương tự trên các loại xì gà được trồng bằng ánh nắng mặt trời khác, ngoại trừ các loại xì gà thấp hơn. Và một khi đã được thực hiện, ông đã đặt chúng sang một bên cho một năm đến tuổi.

Bây giờ hãy xem liệu những nỗ lực của Carlito có được đền đáp không.
Kích thước: 5 x 52
Wrapper: Ecuadoran Sungrown Sumatra
Chất kết dính: Cộng hòa Dominica
Phụ: Cộng hòa Dominica
Thời gian hút thuốc: 1 1/2 giờ
Nước giải khát: Nước
Nguồn: Được mua bởi người đánh giá

fuente magnum r52 foot

Khởi đầu hút thuốc.

Khi tôi nhìn thấy Rosado Sungrown Magnum, điều đầu tiên tôi nhận thấy là ban nhạc. Điều đã khiến tôi không phải đó là một ban nhạc vàng hấp dẫn, bắt mắt, nhưng đó là một sự phá vỡ từ truyền thống. Đó là một ban nhạc hoàn toàn mới, không phải là một biến thể về cổ điển và điều đó không xảy ra thường xuyên. Rõ ràng đây là một điếu xì gà có nghĩa là đứng ngoài cả hai dòng thông thường và các bản phát hành theo mùa.

Lá bao bọc dưới các dải là một màu nâu đỏ đậm, đó là dấu vết với các tĩnh mạch tốt hơn. Gần hơn, xì gà vẫn trông tuyệt vời, mặc dù tôi đã tìm thấy một cái lỗ trong lớp vỏ bọc của một cái ngay bên dưới ban nhạc, và một vết dính keo không hấp dẫn gần chân một điếu xì gà khác.

Khi tôi xử lý xì gà, tôi phát hiện ra rằng một trong những que có một điểm mềm gần đầu gây ra một chút lo lắng. Phần còn lại đều kiên định. Mùi hương bao bọc khác nhau từ dính vào cây gậy, nhưng là phân ủ, sô cô la hoặc sự kết hợp của cả hai. Lấy một trận hòa lạnh, tôi nhận thấy một chút ngọt ngào và một ít tuyết tùng.

Khi cháy: 

Nếu có, Magnum R52 thậm chí còn đẹp hơn khi nó được thắp sáng. Nó tạo ra một tro trắng chắc chắn, hấp dẫn và duy trì một đường đốt cháy gần như, nhưng không hoàn toàn, hoàn hảo. Và sau khi chiếu sáng, ngọn đuốc của tôi vẫn không bị quấy rầy trên bàn nơi nó thuộc về.

Vấn đề quan trọng duy nhất tôi có với bất kỳ xì gà nào khi chúng bị đốt cháy, là một vết nứt hình thành ở phần thứ ba của một cây gậy. Nó xuất hiện một cách đáng ngờ gần một cái lỗ mà tôi phát hiện trong cuộc kiểm tra trước ánh sáng. May mắn là điếu xì gà bị đốt cháy qua khu vực bị chia cắt mà không có sự cố. Nhìn vào tro sau đó, bạn không thể nói có vấn đề gì cả.

Hương vị
Các loại hạt rang phong phú, tuyết tùng và các ghi chú da chào đón tôi sớm trong phần ba đầu tiên của Magnum R52. Ngoài ra còn có một vị ngọt, giống như sương giá, dường như rất gắn liền với hương vị tuyết tùng. Khi, trong một thời gian ngắn, da trở thành hương vị mạnh nhất, cây tuyết tùng và vị ngọt nhạt dần trong các biện pháp tương đương.

Vào thời điểm tôi đốt cháy vào thứ ba thứ hai, hương vị hạt rang đã biến mất, và vị ngọt đã bắt đầu phai nhạt một chút. Một sự kết hợp cân bằng của tuyết tùng ngọt và da là hương vị chủ đạo, với sự tăng trưởng đột ngột của tiêu chảy trong kết thúc.

Vào thời điểm tôi đốt cháy vào thứ ba thứ hai, hương vị hạt rang đã biến mất, và vị ngọt đã bắt đầu phai nhạt một chút. Một sự kết hợp cân bằng của tuyết tùng ngọt và da là hương vị chủ đạo, với sự tăng trưởng đột ngột của tiêu chảy trong kết thúc.
Trong lần thứ ba cuối cùng, các ghi chú da rơi ra một chút và xì gà trở nên mạnh mẽ hơn cedary, peppery và ít ngọt ngào. Trước khi R52 đi đến nơi an nghỉ cuối cùng, da trở lại với một chút encore.

Giá cả
Tôi đã đề cập trước đó bị bất ngờ bởi ban nhạc mới. Tôi cũng ngạc nhiên bởi thẻ giá. Rõ ràng loại xì gà này có ý nghĩa đặc biệt, nhưng nó không mang theo giá của các phiên bản đặc biệt khác của Fuente. Với một chiếc lá bao bọc 8 năm tuổi và cấu trúc tuyệt vời, $ 6.75 có vẻ rất hợp lý.fuente magnum r52 band

Lời phán quyết
Giữa hương vị tuyệt vời, công trình xây dựng tuyệt vời và thẻ giá thân thiện, những gì chúng tôi có ở đây là một cơn bão hoàn hảo đáng giá. Rosado Sungrown Magnum dễ dàng là một trong những loại xì gà Arturo Fuente tốt nhất mà tôi từng có. Tôi chưa sẵn sàng nói rằng tôi thích họ hơn cả Añejo, nhưng nó rất gần.

Nhưng trước khi bạn chạy ra ngoài và mua một số, hãy nhớ, đây là một điếu xì gà trung bình. Có một lượng tiêu rất tốt trong nửa sau của điếu xì gà, nhưng nó có thể không đủ cho những người nghĩ “chất độn” là một từ khác cho ligero. Bên cạnh những người này, tôi nghĩ đây là một điếu xì gà mà mọi người đều có thể tận hưởng, và tôi mong muốn dành nhiều thời gian chất lượng hơn với chiếc Magnum R52 trong tương lai.

Thích nó: Box-Worthy
Mua lại lần nữa: Có
Đề nghị nó: Vâng

Tháp cháy: 

Ở đây cho niềm vui của bạn xem là Tower of Burn thương hiệu của tôi.

fuente magnum r52 burn01

fuente magnum r52 burn02

fuente magnum r52 burn03

 

fuente magnum r52 burn04

fuente magnum r52 burn05

 

fuente magnum r52 burn06

fuente magnum r52 burn07

 

fuente magnum r52 burn08

fuente magnum r52 burn09

fuente magnum r52 burn10

fuente magnum r52 burn11

fuente magnum r52 burn12

AF Anejo Reserva No77 3

 

AF Anejo Reserva No77 5

AF Anejo Reserva No77 6

AF Anejo Reserva No1

AF Anejo Reserva No1

AF Anejo Reserva No2

 

 

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm sản phẩm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay60
  • Tháng hiện tại87,151
  • Tổng lượt truy cập5,585,632
 Gọi điện
 Nhắn tin
 Chat Zalo
 Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây